Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Pallet (thường bị nhầm là ba lét) là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một thiết bị vận chuyển. Pallet có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc, đảm bảo về độ bền chắc, chịu được tải trọng lớn, tiện lợi cho việc di chuyển, phù hợp với môi trường ở nhiệt độ cao hay ẩm thấp.
Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa, giúp hạn chế tình trạng vỡ hỏng hàng hóa; cách ly hàng hóa với mặt đất để tránh ẩm mốc; di chuyển hàng hóa được xếp trên pallet một cách dễ dàng và nhanh chóng; bảo quản hàng hóa trong kho một cách khoa học.
Trong các loại pallet, Pallet gỗ thường được sản xuất không hạn chế, sử dụng được cho nhiều loại hàng hóa, chắc chắn và có giá thành rẻ. Bởi vậy pallet gỗ thường là sự lựa chọn nếu doanh nghiệp nào chỉ cần sử dụng pallet 1 lần hoặc đối với hàng hóa xuất khẩu.
Công ty TNHH SX&TM Goodfaith Việt Nam là một trong những công ty sản xuất các loại pallet nhựa, pallet gỗ, pallet giấy uy tín hàng đầu. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Goodfaith cam kết mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất, giao hàng nhanh với chi phí thấp.