Hiển thị tất cả 4 kết quả

Màng Co là một màng nilon mỏng dùng để bọc những loại hàng hóa với mục đích tránh những tác động từ môi trường ở bên ngoài cũng như mọi sự va đập. Có nhiều loại màng CO như: màng Co nhiệt, màng CO PE, màng CO PVC, màng CO POF, Màng CO nhiệt PVC.

Màng Co PVC được sản suất từ nguyên liệu polyme. Có 2 loại màng co PVC đó là màng PCV cứng và PVC mềm. Màng Co PVC cứng được làm từ bột PVC cộng với hợp chất phụ da, chất bôi trơn và chất ổn định nhiệt, không có chất hóa dẻo, được trộn sau đó được cán ở nhiệt độ từ 160 đến 180 độ C. Màng Co PVC mềm là một màng được trộn thêm chất làm dẻo, người ta thường sử dụng màng Co mềm để sản xuất ra những sản phẩm có tính mềm dẻo.

Màng co PE là màng bọc nilon dùng để làm màng ép miệng ly nhựa, để quấn quanh Pallet hàng hóa, linh kiện, sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển và lưu kho. Chống đổ vỡ hàng hóa, dễ vận chuyển, chống bụi bẩn và nước, chống những tác nhân gây hại bên ngoài.

Màng co POF là loại màng co được sản xuất từ vật liệu nhựa Polyolefin an toàn, và được sử dụng phổ biến trong ngành đóng gói thực phẩm, linh kiện, hoặc những hàng hóa đặc biệt của nhà máy.

Màng co

Màng Co PE

Liên hệ: 0983 535 646

Màng co

Màng Co POF

Liên hệ: 0983 535 646

Màng co

Màng Co PP

Liên hệ: 0983 535 646

Màng co

Màng Co PVC

Liên hệ: 0983 535 646