Hiển thị tất cả 12 kết quả

Pallet (thường bị nhầm là ba lét) là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi một thiết bị vận chuyển. Pallet có sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc, đảm bảo về độ bền chắc, chịu được tải trọng lớn, tiện lợi cho việc di chuyển, phù hợp với môi trường ở nhiệt độ cao hay ẩm thấp.
Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong kho vận và vận chuyển hàng hóa, giúp hạn chế tình trạng vỡ hỏng hàng hóa; cách ly hàng hóa với mặt đất để tránh ẩm mốc; di chuyển hàng hóa được xếp trên pallet một cách dễ dàng và nhanh chóng; bảo quản hàng hóa trong kho một cách khoa học.
Trong các loại pallet, Pallet giấy là loại có giá thành cao nhất bởi nó được sản xuất từ loại giấy đặc biệt ép chặt với nhau bằng keo dưới tác động của áp lực lớn, bởi vậy pallet giấy chịu tải trọng rất thấp, chỉ khoảng 200kg. Loại pallet này thường được dùng cho các loại hàng hóa cao cấp.
Công ty TNHH SX&TM Goodfaith Việt Nam là một trong những công ty sản xuất các loại pallet nhựa, pallet gỗ, pallet giấy uy tín hàng đầu. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Goodfaith cam kết mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất, giao hàng nhanh với chi phí thấp.