Thi Công Vách Ngăn Chống Dịch Covid 19

Tình hình dịch bệnh COVID 19

 

Thế giới loài người chúng ta đã từng chứng kiến nhiều loại dịch bệnh và virus hoành hành, reo rắc nỗi sợ hãi cho toàn bộ loài người. Và gần đây nhất, chúng ta lại đối mặt với dịch bệnh Covid 19 – Dịch bệnh gây nhiều thiệt hại nhất trên diện rộng nhất trong hàng thập kỷ qua. Con số mắc bệnh và tử vong do Covid 19 ngày càng gia tăng trong sự bất lực của những nền y tế, mặc dù được cho là, tiên tiến nhất thế giới.

Đất nước ta đang ở trong một tình trạng bình thường mới nhưng chúng ta cần phải luôn trong tình trạng đề phòng bởi sự chủ quan của chúng ta đã phải trả giá bởi 2 lần trở lại ghé thăm của dịch bệnh Covid 19.

 

Từ ngày 19 tháng 8, các quán cafe, nhà hàng, quán ăn dù ở bất kỳ cấp độ nào cũng đều phải trang bị vách ngăn đề phòng việc lây nhiễm cộng đồng. Thay cho việc cách ly toàn xã hội, cấm tất cả các loại hình kinh doanh dịch vụ, kể cả ăn uống vỉa hè, bình dân… Bởi việc này đã làm biết bao nhiêu người phải chịu cảnh trắng tay hoặc ít nhất cũng bị thiệt hại. Nền kinh tế đã được một phen điêu đứng.

 

Vách ngăn Danpla Goodfaith Việt Nam thi công cho công ty Haeng Sung

 

Cùng Goodfaith Việt Nam đẩy lùi dịch COVID 19

 

Cho dù việc bị ngăn cách bởi những vách ngăn rất khó chịu và là một trải nghiệm lạ với tất cả mọi người nhưng điều đó là cần thiết để phòng chống dịch bệnh. Vách ngăn do Goodfaith Việt Nam thiết kế có đặc điểm vừa đảm bảo hạn chế giọt bắn, vừa giúp không gian vẫn giữ được sự thông thoáng.

 

Vách ngăn Danpla Goodfaith Việt Nam thi công cho công ty Panasonic

 

Goodfaith Việt Nam sản xuất và thi công vách ngăn cho bàn ăn làm sao để có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển. Vật liệu được sử dụng là tấm nhựa danpla và màng nhựa PVC có tính chất bền đẹp, chống thấm nước và không độc hại với con người.

 

Vách ngăn chống dịch COVID sử dụng màng nhựa PVC

 

Một tấm vách ngăn cho bàn ăn có giá dao động từ 100.000 tới 150.000 VNĐ tùy số lượng, kích cỡ và chất liệu mà bạn lựa chọn.

Goodfaith Việt Nam nhận thi công vách ngăn trên địa bàn thành phố Hà Nội, hỗ trợ dịch vụ 24/7. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho đội ngũ của chúng tôi để nhận được vách ngăn, tránh làm gián đoạn các hoạt động kinh doanh của bạn.

 

MỌI CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ VÀ ĐẶT HÀNG CÁC LOẠI VÁCH NGĂN XIN LIÊN HỆ TỚI HOTLINE 0983535646

Trả lời