Wecome to Goodfaith Việt Nam !
Sản phẩm bán chạy
Pallet nhựa 1100x1100x125

Pallet nhựa 1100x1100x125

Kích thước theo yêu cầu của khách hàng Liên hệ: 0983 535 646 | 0962 811 180
Thùng danpla ESD

Thùng danpla ESD

Kích thước theo yêu cầu của khách hàng Liên hệ:  0983 535 646 | 0962 811 180   Thùng nhựa danpla chống tĩnh điện: - Tiêu chuẩn: độ tĩnh điện...
Thùng nhựa danpla 3 lớp

Thùng nhựa danpla 3 lớp

Kích thước theo yêu cầu của khách hàng Liên hệ: 0983 535 646 | 0962 811 180   Thùng nhựa danpla 3 lớp : - Chất liệu: nhựa PP nguyên sinh 100% có...
Thùng nhựa danpla

Thùng nhựa danpla

Kích thước theo yêu cầu của khách hàng Liên hệ: 0983 535 646 | 0962 811 180   Thùng nhựa danpla có vách : - Chất liệu : nhựa PP nguyên sinh...

Vai trò to lớn của xe nâng hàng trong sản xuất công nghiệp

Chẳng hạn bạn là một chủ doanh nghiệp chuyên sản xuất vật liêu công nghiệp và có kho hàng không rộng rãi cho lắm khi số lượng mỗi ngày khá nhiều. Bạn sẽ rất đau đầu với tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho xưởng hoạt động tốt nhất với hiệu năng cao mà lượng nhân công không quá nhiều. Đừng vội từ bỏ ý định, bạn hãy nghĩ đến một biện pháp tuyệt vời mà goodfaith.com.vn mang lại - các sản phẩm hỗ trợ sản xuất công nghiệp tốt nhất, uy tín nhất.


Xe nâng hàng là một ví dụ điển hình. Xe nâng hàng hay còn gọi là giá xe nâng có  nhiệm vụ chính là nâng và duy chuyển hàng hóa, vật liệu, vật tư từ một vị trí cụ thể sang một vị trí mới. Xe nâng hàng ra đời nhằm lưu trữ hàng hóa hoặc vận chuyển hàng hóa vật liệu một cách nhanh chóng, đơn giản và tối ưu nhất có thể cho các đơn vị thi công công nghiệp, đặc biệt là trong các kho bãi, bến chứa đồ. Xe nâng hàng giúp tiết kiệm chi phí nhân công, có thể hoạt động liên tục và hiệu quả cao trong nâng cao, thấp, vận chuyển hàng hóa..

 

Xe nâng hàng có cấu tạo khá phức tạp, nó được cấu tạo từ nhiều bộ phân khác nhau và có vai trò quan trọng quyết định chất lượng và độ bền của xe. Các bộ phân phổ biến mà hầu như người mua xe nâng nào cũng biết đó là: Càng xe nâng (Lưỡi xe nâng, nĩa nâng hàng, chạc xe nâng) , Xilanh nâng khung(Lingting cylinder mast). Hệ thông truyền động trước, Đối trọng(Casting Goods), Hệ thống duy chuyển xe nâng sau, khung xe nâng, Bàn trượt (Giá nâng hàng, Fork Carriage), Xi lanh nghiên khung, Hệ thông truyền động trước, Chassis (khung thân xe nâng)..

 

Vai trò to lớn của xe nâng hàng trong sản xuất công nghiệp

 

Giá xe nâng hàng khá đa dạng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, người bán xe nâng sẽ định mức theo chất lượng và thông số kỹ thuật và giá nhập vào để có mức giá phù hợp ra thị trường. Nếu cơ sở chưa đủ điều kiện, bạn có thể mua lại các loại xe nâng hàng cũ khác nhau. chúng còn khá chất lượng khi đã được tái tạo, sửa chữa lại trước khi đưa ra thì trường. Vì giá xe nâng cũng không hề rẻ nên rất nhiều đơn vị đã chọn lựa các mua cũ này nhằm tiết kiệm chi phí.

 

Bạn là một doanh nghiệp và cần có một vài xe nâng hàng cho đơn vị, hãy tham khảo thêm tại goodfaith.com.vn để có những thông tin cơ bản chính xác nhất về xe và giá xe. Tất cả đều được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chất lượng cực tốt nên hãy yên tâm hoàn toàn. Chúc bạn kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Tin tức liên quan
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>

Thông báo