Wecome to Goodfaith Việt Nam !
Sản phẩm bán chạy
Xốp Foam Định Hình

Xốp Foam Định Hình

Khay xốp PE Foam định hình là một loại mút xốp được gia công thành nhiều dạng riêng biệt để cố định, đảm bảo tuyệt đối an toàn khi vận chuyển sản...
Thùng Rác Nhựa Danpla ESD Chống Tĩnh Điện

Thùng Rác Nhựa Danpla ESD Chống Tĩnh Điện

​Sản xuất theo yêu cầu khách hàng                    Mã sản phẩm: ThDE01NTNa                   ...
Khay Nhựa Định Hình PET Có Nắp Đựng

Khay Nhựa Định Hình PET Có Nắp Đựng

​Kích thước: Theo yêu cầu khách hàng                    Mã sản phẩm: KhPETO02               ...
Pallet Nhựa Màu Đen Đặc Biệt

Pallet Nhựa Màu Đen Đặc Biệt

​​Kích thước: 1100x1100x150mm                    Mã sản phẩm: PN01DB                           ...

KINH NGHIỆM CHỌN MUA TẤM NHỰA, THÙNG NHỰA DANPLA SAO CHO TỐI ƯU NHẤT

KINH NGHIỆM CHỌN MUA TẤM NHỰA, THÙNG NHỰA DANPLA SAO CHO TỐI ƯU NHẤT

Mục đích cao nhất khi mua hàng là lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tiết kiệm chi phí một cách tốt đa, chúng tôi đưa ra cho bạn một số kinh nghiệp và lưu ý khi mua và sử dụng tấm nhựa, thùng nhựa Danpla:


Đầu tiên là chất lượng của sản phẩm

Tấm nhựa danpla cần được sản xuất bằng 100% chất liệu nhựa nguyên sinh PP . Với chất liệu này tấm nhựa danpla có độ bền rất cao,dày dặn và chắc chắn, không độc hại, thân thiện với môi trường. Điều này là cần thiết khi phần lớn hiện nay các công ty có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,.. đều có những yêu cầu bắt buộc về hàm lượng các thành phần hóa học như Pb, Cd, Hg, PBBs, DBP,....

Lựa chọn hình thức sản phẩm

Tấm nhựa danpla với chất liệu nhựa PP nguyên sinh 100% có độ mịn và bóng cao. Đặc biệt, tấm danpla khi mua hoặc sử dụng nên lựa chọn loại tấm nhựa có sóng bé giúp nâng cao độ cứng, làm tăng sức chịu lực của sản phẩm.

Bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng cũng vô cùng quan trọng. Các tấm nhưa có màu sắc đa dạng như: xanh tím, xanh dương, đen, ghi, vàng, đỏ,..... phù hợp cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy, có thể dễ dàng phân biệt các mã hàng, in logo, kí hiệu thuận lợi cho công việc đóng gói hàng hóa. 

Mục đích sử dụng

Nếu hàng hóa bên bạn không phải là thiết bị điện tử thì việc sử dụng thùng danpla thường sẽ giúp bạn tối giản chi phí.

Tất cả những chi tiết phụ như: nắp thùng, nhám dính, khay, in chữ, nẹp góc, cài card… đều đội thêm chi phí mua hàng. Do đó bạn nên cân nhắc lược bỏ một số phụ kiện không quá cần thiết, đặc biệt khi bạn cần đặt hàng với số lượng lớn.

Tóm lại, khi chọn mua tấm nhựa danpla hay thùng nhựa danpla, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để có hiểu biết nhất định về tính chất cũng như mục đích sử dụng, từ đó tìm mua sản phẩm chất lượng nhất, có độ bền cao và tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu với tấm nhựa hay thùng nhựa danpla , xin vui lòng gọi đến công ty chúng tôi theo hotline 0983535646/ 0972150880 để được tư vấn một cách nhanh nhất. Với kinh nghiệp 8 năm trong ngành phụ trợ đóng gói, chúng tôi cam kết đưa tới khách hàng những sản phẩm với giá thành cạnh tranh, hợp lý mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng.

Tin tức liên quan
Nhựa Danpla PP là gì ?

Nhựa Danpla PP là gì ?

Nếu bạn đang phân vân sử dụng loại vật liệu nào để đựng sản phẩm, các sản phẩm từ nhựa danpla PP sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Trong bài viết này,...
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>

Thông báo