Wecome to Goodfaith Việt Nam !

Thiết bị không thể thiếu trog ngành công nghiệp lưu trữ hàng hóa

Pallet sắt được sử dụng khá phổ biến trong ngành sản xuất công nghiệp vì độ bền cao, không bị mối mọt tấn công, không biến dạng cong vênh do tác động của môi trường và có khả năng vận chuyển được một khối lượng hàng hóa lớn.


Pallet ngày càng trở thành một vật dụng không thể thiếu trong đời sống, nhất là đối với sản xuất công nghiệp. Theo một nguồn tin thống kê cho rằng, trung bình có hơn 2,5 tỷ pallet được sử dụng để sản xuất mỗi năm và có khoảng 10 tỷ pallet được sử dụng mỗi năm trên toàn thế giới.

 

Các loại pallet ngày nay khá đa dạng, bao gồm pallet sắt, nhựa, gỗ, giấy…. Pallet không đơn giản chỉ là một phương tiện hỗ trợ cho việc lưu trữ, bảo quản, di chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu,… mà nó còn có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của doanh nghiệp sản xuất. Mỗi loại pallet đều có những ưu, nhược điểm riêng và tùy thuộc vào đặc tính của hàng hóa cụ thể mà bạn chọn được loại pallet phù hợp nhất.

 

Thiết bị không thể thiếu trog ngành công nghiệp lưu trữ hàng hóa

 

Dưới đây là một số ưu điểm đặc biệt của pallet sắt mà bạn có thể tham khảo:

 

- Pallet sắt được sản xuất từ sắt, thép công nghiệp với công nghệ, dây chuyền hiện đại. Pallet sắt được cấu tạo cứng cáp, chắc chắn và ứng dụng ở những khu sản xuất hàng hóa có trọng tải nặng, lưu trữ trên cao hoặc cần nhiều tầng xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích.

 

- Trung bình các loại pallet sắt chứa hàng hóa sẽ có trọng tải từ 1.000kg trở lên, tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu các loại pallet nhẹ hơn khoảng 200, 500, 700kg thì có thể đặt hàng nhà sản xuất theo yêu cầu.

 

- Pallet sắt được coi là một trong những chất liệu có độ bền cực kì cao, tuổi thọ cao, dễ sử dụng.

 

- Pallet sắt có thể dễ dàng nâng các loại hàng hóa có trọng tải nặng hơn nhiều lần.

 

- Bảo quản hàng hóa sạch sẽ, ngăn nắp, không lo hư hỏng, thuận lợi cho việc quản lý, theo dõi số lượng hàng hóa.

 

- Dễ vệ sinh, lau chùi, bảo quản. Khả năng chống cháy nổ, hỏa hoạn tốt, an toàn tuyệt đối trong việc vận chuyển, bốc dỡ. Không lo nấm mốc, mối mọt như pallet gỗ hay độ bền kém, không chịu được áp lực thời tiết như pallet giấy hay nhựa.

 

Chính vì những ưu điểm vượt trội ở trên là pallet sắt có gia thành cao hơn rất nhiều so với các loại pallet khác. Tuy nhiên, xét về độ bền tương đương với mức giá thành thì đây thực sự là một việc đầu tư khôn ngoan và tiết kiệm đấy. Ngoài ra, có một nhược điểm khác của pallet sắt khiến nhiều người cảm thấy e ngại nữa là khá nặng, tốt nhất nếu cần sử dụng lâu dài với số lượng hàng hóa lớn thì hãy sử dụng đến loại pallet này.

 

Tin tức liên quan
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>
  • $val['title;'] ?>

Thông báo